Rò rỉ hình ảnh Google Glass đời mới sẽ được Google giới thiệu trong thời gian tới

666

Mặc dù chiếc kính thông minh Google Glass của Google đời đầu tiên không mang đến kết quả khả quan vì giá cả quá đắt nhưng Google vẫn không từ bỏ tham vọng phát triển loại kính mát dành cho tương lai. Mới đây những hình ảnh rỏ rỉ cho thấy đây rất có thể là chiếc Google Glass cho thế hệ mới sẽ được Google giới thiệu sau năm 2016. Nhìn vẻ bề ngoài thì đây là một cuộc đột phá về kiểu dáng nhưng chưa biết hiệu năng và công nghệ ra sao

google-glass-2 (3)Trên Cơ quan Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) mới đây đã xuất hiện hình ảnh của chiếc Google Glass thế hệ mới mà Google được cho là đang phát triển nhắm tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Theo ảnh thì Google Glass mới chỉ có 1 bên gọng thôi và có vẻ như chúng ta chỉ cần nhiêu đây là đã có thể đeo lên đầu, trong khi thế hệ trước thì có gọng 2 bên. Phần bản lề để di chuyển lăng kính cũng được làm lộ ra hơn và dường như bản thân cái lăng kính này cũng to hơn (nó được dùng như là một cái màn hình, và to hơn tức là chúng ta có “màn hình” lớn hơn).

Tin đồn cho rằng sản phẩm này dùng chip Intel Atom, thời lượng pin được cải tiến, hỗ trợ Wi-Fi băng tần 5GHz để stream video, ngoài ra còn có thêm cục pin rời, chống nước và chống bụi.

Thời gian đầu, Glass thế hệ mới chỉ được phân phối hạn chế cho các công ty đối tác nằm trong chương trình Glass for Work, chưa rõ bao giờ thì Google bán nó ra đại trà cho thị trường tiêu dùng.

Tổng hợp

CHIA SẺ